Đồng Hồ Thông Minh Garmin Epix 2 Sapphire - White Titanium - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Garmin | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Garmin
Hiểu cơ thể bạn hơn với tính năng theo dõi sức khỏe 24/7.Thông báo thông minh 1 giúp bạn luôn kết nối với những gì quan trọng. Rèn luyện theo cách của bạn với các ứng dụng thể thao tích hợp s...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh Garmin Epix 2 Sapphire - White Titanium - Hàng Chính Hãng

Hiểu cơ thể bạn hơn với tính năng theo dõi sức khỏe 24/7.

Thông báo thông minh 1 giúp bạn luôn kết nối với những gì quan trọng.   Rèn luyện theo cách của bạn với các ứng dụng thể thao tích hợp sẵn trên cổ tay.   Nhiều vệ tinh hơn có nghĩa là định vị chính xác hơn.

Điều hướng tự tin với các tùy chọn cho ánh xạ TopoActive ngay trên cổ tay của bạn.

Tiếp tục cuộc phiêu lưu với thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Màn hình AMOLED 1,3 inch luôn bật tuyệt đẹp làm cho đồng hồ của bạn trở nên sống động, ngay cả dưới ánh nắng chói chang.

CẢM ỨNG VÀ CÁC NÚT

Các nút điều khiển truyền thống hoạt động trong mọi môi trường được kết hợp với giao diện màn hình cảm ứng mới đáp ứng để truy cập nhanh vào các lựa chọn và các tính năng bản đồ.

VẬT LIỆU CAO CẤP

Phù hợp với giao diện của đồng hồ với phong cách sống của bạn với các tùy chọn cho màn hình sapphire, gờ titan hoặc gờ bằng thép không gỉ.

Hãy để mắt đến sức khỏe của bạn 24/7.

KHOAI TÂY OX

Để theo dõi độ cao thích nghi hoặc theo dõi giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox 2 sử dụng chùm ánh sáng ở cổ tay của bạn để ước tính mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

TỶ LỆ TRÁI TIM DỰA TRÊN

Đồng hồ liên tục lấy mẫu nhịp tim của bạn 3 và sẽ cảnh báo cho bạn nếu nó vẫn ở mức quá cao hoặc quá thấp khi bạn đang nghỉ ngơi. Nó cũng giúp đánh giá mức độ chăm chỉ của bạn trong các hoạt động - ngay cả khi đang bơi.

THEO DÕI HÔ HẤP

Xem cách bạn thở trong suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong khi thở và các hoạt động yoga.

ĐẶC ĐIỂM Y TẾ SNAPSHOT

Ghi lại một phiên kéo dài 2 phút để ghi lại các số liệu thống kê chính, bao gồm nhịp tim 3 ,  , Pulse Ox 2 , hô hấp và căng thẳng. Sau đó, tạo một báo cáo với các số liệu thống kê đó để chia sẻ qua  trên 

THEO DÕI STRESS

Sự thay đổi nhịp tim được sử dụng để tính điểm mức độ căng thẳng của bạn, vì vậy bạn có thể biết liệu bạn đang có một ngày bình tĩnh, cân bằng hay căng thẳng.

ĐIỂM NGỦ VÀ THEO DÕI GIẤC NGỦ NÂNG CAO

Phân tích đầy đủ các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM của bạn. Xem tất cả trên một tiện ích chuyên dụng bao gồm  của bạn .

THEO DÕI NĂNG LƯỢNG BODY BATTERY 

Tối ưu hóa năng lượng dự trữ của cơ thể, sử dụng sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đánh giá khi nào bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi nào bạn có thể cần nghỉ ngơi.

THEO DÕI THỦY LỰC

Ghi lại lượng chất lỏng hàng ngày của bạn như một lời nhắc nhở để luôn đủ nước. Bạn thậm chí có thể có một mục tiêu tự động cho quá trình hydrat hóa điều chỉnh dựa trên lượng mồ hôi bạn đổ ra trong các hoạt động.

 

 

Đánh giá hiệu suất của bạn.

ỨNG DỤNG THỂ THAO

Sử dụng hồ sơ hoạt động được tải trước để chạy đường mòn, bơi lội, chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn, lướt sóng, leo núi trong nhà và hơn thế nữa.

CÁC CÔNG VIỆC ĐÃ ĐƯỢC ANIMATED

Đồng hồ này có các bài tập luyện tim mạch, sức mạnh, yoga và Pilates dễ theo dõi, bạn có thể xem trên màn hình đồng hồ. Chọn từ các bài tập hoạt hình được tải trước hoặc tải xuống nhiều hơn từ cộng đồng trực tuyến  khi được ghép nối với thiết bị tương thích của bạn.

HIIT WORKOUTS

Sử dụng hồ sơ hoạt động này với các bộ hẹn giờ khác nhau để theo dõi các bài tập HIIT của bạn, bao gồm AMRAP, EMOM, Tabata và tùy chỉnh. Đặt số hiệp, khoảng thời gian làm việc / nghỉ ngơi và hơn thế nữa.

GARMIN COACH

Các kế hoạch đào tạo thích ứng miễn phí này có hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp và điều chỉnh cho phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn. Các bài tập đồng bộ ngay với đồng hồ của bạn từ Garmin Connect.

VISUAL RACE PREDICTOR

Dựa trên lịch sử chạy và mức độ thể chất tổng thể của bạn, tính năng này cung cấp ước tính tốc độ của bạn có thể là bao nhiêu cho quãng đường bạn muốn chạy. Dữ liệu xu hướng cho biết việc đào tạo của bạn đang có tác động như thế nào theo thời gian.

CÔNG NGHỆ PACEPRO 

Tính năng PacePro đầu tiên giúp bạn theo kịp hướng dẫn được điều chỉnh theo cấp lớp khi bạn chạy một khóa học.

VO2 TỐI ĐA

Rèn luyện thông minh hơn với  , một chỉ số về cách bạn có thể mong đợi để hoạt động. Nó điều chỉnh để chạy trên đường mòn và tính đến những thay đổi về hiệu suất có thể do nhiệt hoặc độ cao gây ra.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU SUẤT

Xem  bao gồm ước tính về động lực chạy, VO2 tối đa, cố vấn phục hồi và hơn thế nữa.

STAMINA THỜI GIAN THỰC

Theo dõi và quản lý hoạt động gắng sức của bạn - và giúp tránh gắng sức quá mức khi bắt đầu chạy hoặc đạp xe.

ĐỀ XUẤT CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY

Để có hướng dẫn đào tạo có tính đến bạn và mức độ thể chất của bạn, hãy nhận các đề xuất chạy và đi xe hàng ngày dựa trên khối lượng đào tạo và trạng thái đào tạo hiện tại của bạn.

THỜI GIAN HỒI PHỤC

Sau mỗi buổi tập luyện, thời gian phục hồi cho bạn biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho một buổi tập luyện chăm chỉ khác. Nó thậm chí còn tính đến cường độ đào tạo và các yếu tố như căng thẳng, hoạt động hàng ngày và giấc ngủ.

ĐỘNG HỌC MTB

Theo dõi thông tin chi tiết của mọi chuyến đi với các chỉ số đạp xe leo núi cộng với các phép đo Grit  và Flow  chuyên biệt để đánh giá độ khó của đường mòn và mức độ êm ái của bạn khi xuống dốc, cho bạn điểm số để đánh bại vào lần sau.

BACKCOUNTRY SKI

Nhận thông báo khi bạn đang ở trong tuyết. Cấu hình tải trước này giúp phân biệt giữa trượt tuyết và leo núi. Nó hiển thị các số liệu cụ thể cho đi lên hoặc xuống.

ĐỘNG HỌC XC SKI

Khi được kết hợp với dây đeo ngực  (được bán riêng), chỉ số sức mạnh trượt tuyết sẽ giúp đo khối lượng bài tập thực tế của các bài tập xuyên quốc gia của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG SN SÀNG

Đồng hồ này hoạt động với tiện ích Surfline  để cung cấp cho bạn thủy triều, độ cao sóng, gió và xếp hạng lướt sóng cho năm địa điểm gần nhất và cũng hoạt động với ứng dụng Surfline Sessions  để tạo video về mọi con sóng bạn lướt qua trước camera Surfline.

Điều hướng đến bất cứ nơi nào mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến.

HỖ TRỢ GNSS NHIỀU BĂNG

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS, Galileo). Với các phiên bản Sapphire, có quyền truy cập vào nhiều tần số được gửi bởi vệ tinh điều hướng để cải thiện độ chính xác vị trí ở các khu vực mà tín hiệu GNSS bị phản xạ, yếu hoặc thường không xuyên qua.

CẢM BIẾN ABC

Điều hướng đường đi tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm máy đo độ cao cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

CHÍNH XÁC

Tiện ích con này hiển thị độ cao hiện tại của bạn, độ cao đã thích nghi và Pulse Ox tương quan 2 , nhịp tim 3 và nhịp thở, vì vậy bạn có thể biết mình đang duy trì độ cao hiện tại như thế nào.

ĐẶC ĐIỂM CLIMBPRO

Sử dụng công cụ lập kế hoạch leo lên  để xem thông tin thời gian thực về các lần leo núi hiện tại và sắp tới của bạn, bao gồm độ tăng độ dốc, khoảng cách và độ cao - cũng như các vết lõm và căn hộ.

BẢN ĐỒ TOPO NHIỀU NỘI DUNG

Tải xuống bản đồ TopoActive thông qua kết nối Wi-Fi  từ khắp nơi trên thế giới - hoặc tải trước khu vực địa phương của bạn trên đồng hồ phiên bản Sapphire - để giữ cho các chuyến khám phá của bạn đi đúng hướng. Xem đường viền địa hình, độ cao, đỉnh, công viên, đường bờ biển, sông, hồ và các đối tượng địa lý khác.

BẢN ĐỒ SKI

Lên dốc với bản đồ địa hình được tải trước và sử dụng bản đồ SkiView  để xem tên đường chạy và xếp hạng độ khó cho hơn 2.000  trên toàn thế giới.

CÁC KHÓA HỌC GOLF

 đầy đủ màu sắc cho hơn 42.000 sân gôn trên khắp thế giới, đồng thời có được tính năng nhắm mục tiêu theo cảm ứng và tính năng Khoảng cách như chơi.

ĐỊNH TUYẾN VÒNG TRÒN

Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận  sẽ đưa bạn trở lại điểm xuất phát.  giúp bạn tìm các đường dẫn cục bộ tốt nhất.

TURN-BY-TURN NAVIGATION

Đi theo một tuyến đường hoặc khóa học với sự trợ giúp từ  , cho bạn biết trước khi sắp tới ngã rẽ tiếp theo.

Giữ liên lạc.

THÔNG BÁO THÔNG MINH

Nhận thư, tin nhắn và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với  của bạn .

ỨNG DỤNG NHẠC

Tải xuống các bài hát cùng với danh sách phát từ tài khoản Spotify, Deezer hoặc Amazon Music của bạn (có thể cần đăng ký). Sử dụng tai nghe không dây của bạn để nghe không cần điện thoại.

THANH TOÁN LIÊN HỆ GARMIN PAY 

Thông qua các dòng thanh toán với thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay thông qua các  .

TÍNH NĂNG AN TOÀN VÀ THEO DÕI

Khi đồng hồ và điện thoại của bạn được ghép nối, vị trí trực tiếp của bạn có thể được gửi đến danh bạ của bạn theo cách thủ công hoặc - trong các hoạt động ngoài trời đã chọn - tự động với tính năng phát hiện sự cố tích hợp sẵn 4 .

KẾT NỐI CỬA HÀNG IQ 

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm trường dữ liệu và tải các ứng dụng và tiện ích từ  khi được ghép nối với thiết bị tương thích của bạn.

QUẢN LÝ ĐIỆN

Xem các cài đặt và cảm biến khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin của đồng hồ, vì vậy bạn có thể thực hiện các thay đổi kéo dài thời lượng pin ngay lập tức.

TUỔI THỌ PIN

Thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 42 giờ ở chế độ GPS.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá WLITI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuGarmin
Xuất xứ thương hiệuMỹ
Phụ kiện đi kèm1 bộ sạc1 hướng dẫn sử dụng1 sản phẩm
Xuất xứĐài Loan
SKU1233363687949
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick RD02 Berry-up Red The Face Shop