PPF Dán Màn Hình Đồng Hồ Thông Minh ⚡ Skin PPF Ép Pồ Watch Series 1/2/3/4/5 Chống Trầy Xước Màn Hình - bb.case99

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || PPF Dán Màn Hình Đồng Hồ Thông Minh ⚡ Skin PPF Ép Pồ Watch Series 1/2/3/4/5 Chống Trầy Xước Màn Hình - bb.case99
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu PPF Dán Màn Hình Đồng Hồ Thông Minh ⚡ Skin PPF Ép Pồ Watch Series 1/2/3/4/5 Chống Trầy Xước Màn Hình - bb.case99

PPF Dán Màn Hình Đồng Hồ Thông Minh ⚡ Skin PPF Ép Pồ Watch Series 1/2/3/4/5 Chống Trầy Xước Màn Hình - bb.case99
=======================
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:
- Skin PPF có khả năng chống trầy xước tốt, tự phục hồi vết xước nhẹ (dùng bật lửa hơ xung quanh chỗ xước thì vết xước sẽ tự phục hồi lại).
- LƯU Ý: Skin PPF loại này có khả năng chống rơi vỡ rất thấp, dù là chính hãng hay fake gì thì đều như vậy. Vì vậy, Shop sẽ không đảm bảo cho việc rơi vỡ ở bất cứ độ cao nào. Shop mình bán hàng bằng cái tâm nên có sao nói vậy nhé.
- Skin PPF Ép Pồ Watch tại bb.case99 có cấu tạo 4 lớp: 2 Lớp đế dán bên dưới, lớp skin trong suốt ở giữa và lớp nilông mỏng bảo vệ bên ngoài. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ còn nguyên mới, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Quý khách khi dán đừng quên lột bỏ miếng ni lông trên cùng đi nhé.
- Skin đã được thiết kế sẵn khuôn với công nghệ cắt laser cao cấp, Quý khách chỉ cần thao tác theo thứ tự 1 - 2 - 3 và gỡ bỏ miếng ni lông bên trên, không cần phải dùng lưỡi lam mà cắt cắt, gọt gọt nữa.
- Skin PPF được thiết kế thông minh để bất cứ một khách hàng nào cũng có thể dán được. Những khách hàng chưa có tay nghề vẫn có thể dán được.
- Để có được giá tốt cho các Quý khách, bên em không đặt thêm vỏ hộp chính hãng của sản phẩm này. Mong Quý khách thông cảm. Quý khách mua từ 2 skin trở lên sẽ được tặng 1 tấm gạc dán.
- Ép Pồ Watch Series 1/2/3 có 2 kích thước là 38 và 42mm. Apple Watch Series 4/5 có 2 kích thước là 40 và 44mm. Quý khách cần xác định đúng Series mình đang sử dụng rồi đặt hàng nhé!


>>> BB.CASE99 CAM KẾT:
+ Sản phẩm luôn có sẵn tại shop, không để cho các bạn chờ đợi lâu.
+ Sản phẩm giống với hình và mô tả. Nếu không đúng sản phẩm nào, shop hoàn tiền 100% sản phẩm đó.
+ Bảo hành vận chuyển toàn diện để đảm bảo sản phẩm đến tay các bạn luôn nguyên vẹn. Trường hợp phát sinh bể vỡ hay lỗi trong quá trình vận chuyển, shop sẽ gửi lại sản phẩm khác Free và hỗ trợ phí vận chuyển 100%.
+ Nếu sản phẩm bị khô keo, bị lỗi, bị hỏng từ phía nhà cung cấp, hoặc shop gửi sai mẫu thì shop sẽ gửi lại sản phẩm khác Free và hỗ trợ phí vận chuyển 100%.
+ Luôn luôn giải đáp các thắc mắc cho Quý khách kịp thời, chính xác, nhiệt tình và vui vẻ.

>>> ĐỂ TRÁNH VIỆC ĐẶT NHẦM SẢN PHẨM VÀ MẤT THỜI GIAN ĐỔI TRẢ CỦA HAI BÊN. KÍNH MONG CÁC BẠN NÊN KIỂM TRA GIỎ HÀNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG VÀ KIỂM TRA LẠI SAU KHI ĐẶT HÀNG.

>>> SHOP KÍNH MONG QUÝ KHÁCH NÊN XEM KỸ HÌNH ẢNH, MÔ TẢ CỦA SẢN PHẨM ĐỂ TRÁNH VIỆC HIỂU SAI VỀ SẢN PHẨM.
==================
🔻 Shop tại HN- Hàng có sẵn

#bb.case99 #skindanwatch #danskinwatch #danskinapplewatch #danskinwatch4 #dánskinwatch3 #dánskinwatch2 #ppf #dánppfwatch #dánppf #miếngdánppf #dánppfapplewatch #dánppfapplewatch2 #dánppfapplewatch3 #miếngdánppfapplewatch #ppfapplewatch #dánppfapplewatch4
Giá AGRS
Liên kết: Mascara 2 đầu đa năng 2 IN 1 Curling Mascara fmgt The Face Shop (01 Black - Đen)