Nắp bảo vệ chân sạc đồng hồ Garmin

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Nắp bảo vệ chân sạc đồng hồ Garmin
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nắp bảo vệ chân sạc đồng hồ Garmin

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM NẮP BẢO VỆ CHÂN SẠC ĐỒNG HỒ GARMIN
Nắp bảo vệ chân sạc đồng hồ Garmin được ra đời nhằm chống lại các tác động từ môi trường đến chân sạc đồng hồ Garmin nơi kết nối giữa bộ sạc và đồng hồ Garmin cung cấp loại phụ kiện Smart Watch này dùng duy trì hoạt động cho đồng hồ của bạn.

Như mọi người đều biết đây là điểm tiếp xúc cực kỳ quan trọng của đồng hồ giúp duy trì nguồn năng lượng giúp cho đồng hồ hoạt động. Nơi tiếp xúc thường xuyên với mồ hôi tay, nước … nơi đây cũng là nơi có điện nên việc điện và mồ hôi tay tiếp xúc với nhau rất dễ dẫn đến phản ứng oxy hóa gây ăn mòn chân xạc rất nhanh.

Khí chân sạc bị ăn mòn sẽ dẫn đến các hiện tượng:

Sạc chập chờn lúc được lúc không -> dễ gây nhanh chai pin đồng hồ.
Cắm sạc qua đêm ỉ i là sẽ đầy nhưng đến sáng vẫn không có pin -> gây khó chịu và dĩ nhiên ngày hôm đó sẽ không có đồng hồ đeo.
Nếu tình trạng ăn mòn nghiêm trọng sẽ dẫn đến không còn có thể sạc cho đồng hồ được và không thể sử dụng đồng hồ.

Lúc này cách để khắc phục là phải thay chân sạc mới cho đồng hồ Garmin. Sẽ dẫn đến phải bung máy để thay chân sạc , bạn sẽ phải tốn thêm chi phí thay chân sạc.

Vậy sao chúng ta không phòng tránh ngay từ đầu để không phải tốn tiền thay chân sạc cho đồng hồ và mất thời gian đi thay thế.

Bạn hãy chọn giải pháp phòng bệnh hơn là chữa bệnh, đó là dùng nắp bảo vệ chân  sạc đồng hồ Garmin Fenix 5, 5s, 5X, 6, 6s, 6X, 6 Pro , Vivoactive 3 , 3s, 4 , 4s , vivomove 1, 2 , 3, 4….

Ưu điểm chi phí cực kỳ thấp, gọn nhẹ - dễ sử dụng. Nắp đậy được thiết kế bằng silicon mềm vừa khít với lổ cắm chân sạc. Chỉ cần dùng tay nhấn nhẹ vào lổ chân sạc là nắp che chân sạc Garmin sẽ giúp bạn bảo vệ chân sạc trước các tác động bên ngoài. 
Bảng cam kết chất lượng và cách thức đổi trả bảo hành của Min mobile đối với quý khách hàng :

Min mobile cam kết tất cả mặt hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng , nói không với hàng kém chất lượng
Sản phẩm công nghệ được Min mobile shop bán ra đều sẽ được dán tem bảo hành đầy đủ . Sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm đã được bán ra qua số hotline và thông tin shop được đính kèm trong đơn bán của quý khách .
Thời gian bao test và bảo hành các sản phẩm công nghệ như sau :
Đối với các sản phẩm công nghê cao : ( đồng hồ thông minh , loa bluetooth , ốp lưng kiêm sạc dự phòng , dock sạc không dây , tai nghe bluetooth v.v ) sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành , bao test 7 ngày và bảo hành phần cứng trong 3 tháng , các lỗi của nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sẽ được 1 đổi 1 .
Đối với các sản phẩm gắn ngoài ( pin loa bluetooth , pin đồng hồ thông minh , đế sạc đồng hồ thông minh , sạc dự phòng , cáp sạc đồng hồ thông minh , củ sạc công nghệ cao v.v ) sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành , bao test 1 ngày và bảo hành 1 tháng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi của nhà sản xuất .
Các sản phẩm không nằm trong diện bảo hành : miếng dán cường lực đồng hồ , điện thoại , kính camera , nắp lưng , các sản phẩm ốp lưng , dây đồng hồ các loại v.v .
Giá STC
Liên kết: Nước cân bằng The Therapy Essential Tonic Treatment TheFaceShop