[Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Dây đeo Xiaomi Amazfit GTS nylon Coteetci siêu nhẹ thoáng khí

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || [Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Dây đeo Xiaomi Amazfit GTS nylon Coteetci siêu nhẹ thoáng khí
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Dây đeo Xiaomi Amazfit GTS nylon Coteetci siêu nhẹ thoáng khí

Xin chào các bạn, chào mừng đến với Đồ Chơi Di Động .com. Trong nội dung của bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng xem qua một sản phẩm mới dành cho chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS.

Với chiếc đồng hồ thông minh này thì chúng ta có thể làm rất là nhiều việc quan trọng trong cuộc sống mỗi ngày cũng như là theo dõi sức khỏe của chúng ta rất là tiện lợi.

Như có bạn biết thì dây đeo là một phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng đồng hồ nhất là những loại đồng hồ thông minh. Chúng không những mang lại cho chúng ta cảm giác đeo phù hợp nhất mà còn giúp chúng ta cá nhân hóa món phụ kiện thông minh của mình.

Hôm nay shop sẽ giới thiệu đến các bạn cái loại dây ni lông (nylon) rất là thoáng khí và đặc biệt là rất là nhẹ. Dây này đến từ hãng phụ kiện Coteetci, khá nổi tiếng tại Trung Quốc lục địa.

Dây đeo Xiaomi Amazfit GTS nhẹ nhất thế giới
Đây là loại dây có kích thước bản dây 20mm. Nó phù hợp với đồng hồ Xiaomi GTS của chúng ta. ngoài da thì có thể dùng cho tất cả những cái loại đồng hồ chốt gài có cùng kích thước này như là chiếc Amazfit Bip hay Watch Active 1/2 40mm của Samsung chẳng hạn.

Nếu các bạn dùng những cái loại dây da hoặc là những loại dây cao su thì đeo một thời gian thường có một hiện tượng rất là khó chịu đó chính là cái mồ hôi tay của chúng ta. Hoặc do chúng ta làm việc trong môi trường ẩm thấp có liên quan đến nước thì nó có thể làm cho da tay của chúng ta là bị ngứa lên rất là khó chịu. Đó cũng chính là những điều mà mình đã trải qua và cảm thấy nó rất rất là không ổn. Điều đó nó làm cho mình không thể đeo cái đồng hồ được lâu nữa. Có thời gian mình không thể đeo đồng hồ trong vòng 2 tuần để cho da tay lành trở lại.Từ ngày mình phát hiện ra cái loại dây mới này thì mọi cái vấn đề khó khăn đó được giải quyết. Mình có thể đeo đồng hồ hàng ngày đi làm 1 cách thoải mái mà không phải bận tâm đến việc làn da tay bị tổn thương nữa.Đầu tiên thì nó rất là thoáng.
Với một cái bề mặt vải ni lông thì nó có nhiều lỗ nhỏ. Nhờ những cái lỗ đó mà cái không khí nó mới thoát ra ngoài được.

Chính vì thể da tay chúng ta đã không bị ẩm,lúc nào cũng thoáng hết.

Bên cạnh đó thì nó rất là nhẹ
Bởi vì chất liệu ni lông như các bạn biết là cực kỳ nhẹ và khi mà chúng ta đeo lên tay thì nó không có cảm giác gì cả. Nếu như chúng ta đeo những cái mặt đồng hồ nhẹ như là chiếc GTS hoặc Bip thì các bạn sẽ thấy là nó tuyệt cỡ nào. Thoải mái vận động ngày dài và luôn khô thoáng.

Cách đeo cũng tuyệt
Chỉ cần xỏ tay vào và dán lớp chốt nhám lại là xong, siêu nhanh, siêu dễ, phù hợp mọi kích thước tay luôn nha.
Nhiều bạn sẽ thắc mắc là cái loại dây này thay thế như thế nào?

Thực ra thì dùng chốt thông minh rồi nên chiếc Amazfit GTS sẽ thay rất dễ. Chỉ cần kéo chốt để chúng ta nhả ra và chúng ta gắn cái dây mới vào thôi mà.
Nếu các bạn đến mua trực tiếp shop sẽ thay luôn cho nha. Còn mua online thì các bạn làm theo hướng dẫn tương tự đó thì sẽ tự thay được.


Sẵn đây nếu mà các bạn quan quan tâm thì shop sẽ giới thiệu đến các bạn
Giá WANA
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (40g)