Kính cường lực Honor Magic Watch 2

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Kính cường lực Honor Magic Watch 2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kính cường lực Honor Magic Watch 2

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM KÍNH CƯỜNG LỰC HONOR MAGIC WATCH 2
Kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2
Miếng Kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2  là miếng dán cường lực dành cho đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 với chất liệu được làm bằng kính cường lực giúp bảo vệ màn hình được tốt chống trầy xước và nứt vỡ màn hình khi và chạm với các vật cứng, sắc nhọn. Kính cường lực giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng đồng thời giúp máy củng giữ được vẻ đẹp và bền lâu hơn.


Minmobile chuyên cung cấp đồng hồ thông minh, điện thoại  và các loại phụ kiện như dán màn hình, ốp lưng...

Kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2 được thiết kế tỉ mỉ và chuẩn xác vừa khít với mặt đồng hồ làm cho chiếc đồng hồ có độ thẩm mỹ cao và đặc biệt kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2 có mặt kính được làm cong 2.5D giúp người dùng vuốt chạm cảm ứng mượt mà hơn rất nhiều.


Đối với những bạn thường xuyên đổ mồ hôi tay việc sử dụng cảm ứng trên mặt đồng hồ sẽ cực kì khó khăn và gây khó chịu trong khi sử dụng nhưng với miếng dán kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với tính năng loại trừ mồ hôi tay và dầu giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn rất nhiều.


Màn hình là nơi quan trọng là mặt đại diện cho chiếc đồng hồ và củng là nơi dễ trầy xước , và khi màn hình trầy xước sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ rất nhiều vì vậy kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2  được sản xuất với độ chịu lực lên đến 9H gấp 20 lần kính thông thường nên hoàn toàn có thể chống chịu được với các vật cứng khi va chạm mạnh, và có thể chống trầy xước với các vật sắc nhọn như dao, chìa khóa,…


Ngoài những khả năng  trên thì kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2 hiệu Gor  còn có khả năng chống chói chống ánh sáng xanh luôn cho độ hiện thị hình ảnh sắc nét và trung thực.

Nếu khách hàng mua hàng từ xa kính cường lực đồng hồ Honor Magic Watch 2  thì sẽ được tặng kèm bộ vệ sinh màn hình giúp hỗ trợ việc dán dễ dàng hơn rất nhiều.
Giá DAW
Liên kết: [70 miếng] Khăn giấy tẩy trang Herb Day Cleansing Tissue The Face Shop