Giấy in mã vạch in nhiệt Decal Fasson cao cấp loại 1 khổ 35x22 ( 2000 tem )

Máy tính & Laptop > Máy In & Máy Scan > Khác || Giấy in mã vạch in nhiệt Decal Fasson cao cấp loại 1 khổ 35x22 ( 2000 tem )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giấy in mã vạch in nhiệt Decal Fasson cao cấp loại 1 khổ 35x22 ( 2000 tem )

- Decal in mã vạch/ Giấy in mã vạch in nhiệt Fasson cao cấp loại 1 khổ 70, tem 35x22mm
- Kích thước tem: 35x22mm - Cỡ tem tiêu chuẩn, thông dụng nhất hiện nay
- 2000 con tem/ cuộn
- Giấy dai, mịn, đẹp, keo chắc chắn
- In nhiệt trực tiếp, không cần mực in
- In trên các máy có chức năng in nhiệt
- Dùng cho in trên các máy in mã vạch khổ K80 như XP350B. Antech 3120. Apos,XP 420B, XP 470B,XP 490B, ...
– Decal Avery Dennison là một nhà cung cấp toàn cầu về giải pháp in tem nhãn mã vạch, đóng gói sản phẩm và toàn bộ các giải pháp quản lý sản phẩm bằng những con số, những dãy mã vạch.

– Các ứng dụng và công nghệ của Avery Dennison là một thành phần quan trong không thể thiếu của các sản phẩm sử dụng trên thị trường và nghành quản lý công nghiệp.

– Avery Dennison hoạt động tại hơn 50 quốc gia với số lượng nhân viên trên 26.000 người trên toàn thế giới, phục vụ hàng triệu khách hàng. Đi đầu trong nghành tem nhãn decal , với những ưu thế vượt trội Avery Dennison không ngừng cải tiến và sáng tạo giúp họ vượt trội hơn so với các đối thủ, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng.

– Avery Dennison Corporation là một trong công ty nằm trong nhóm Fortune 500, doanh số 6.1 tỷ đô la năm 2013, có trụ sở tại Glendale, California.

– Câu chuyện tập đoàn Avery Dennison bắt nguồn từ Ray Stanton (Avery) một nhân viên gặp khó khăn ở Los Angeles vào năm 1935, chỉ với một vài phụ tùng thay thế, một ý tưởng rất táo bạo với khoản vay 100 USD đã phát minh ra cho các cửa hàng để giá cho các sản phẩm của họ, sau đó tiếp tục đi trên con đường in tem nhãn sản phẩm. Với một vài vật liệu chủ yếu và đơn giản là các phụ tùng máy và một saber – Stan đã chế tạo và được cấp bằng sáng chế về nhãn tự dính, máy cắt dán nhãn. Với tài năng của mình Stan đã mang lại mười tám bằng sáng chế và thiết lập một Avey nhãn keo.

– Năm 1990, công ty Avery Dennison International sát nhập với công ty sản xuất giấy để trở thành Avery Dennison hùng mạnh ngày hôm nay và phát triển thương hiện tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

– Avery Dennison sản xuất và phân phối tem nhãn hình ảnh với độ nét cao, in tem nhãn dán sản phẩm, quản lý bằng mã vạch, quản lý tồn kho. Sản phẩm của Avery có mặt ở khắp mọi nơi, cung cấp một giá trị quan trọng trong cấu trúc thị trường thương mại.

– Tại thị trường Việt Nam, nhà máy Avery Dennison được thành lập từ năm 2003 và nhanh chóng chiếm lĩnh nghành giấy decal có từ trước đến nay.

HOTLINE: 0976662627 - 0886662628
Hân hạnh được phục vụ quý khách !
Liên kết: Sữa dưỡng kháng viêm Clean Face Blemish Zero Clinic Solution TheFaceShop