[FULL KEO][Ảnh Thật] Kính CL Xiaomi Black Shark 4/ 4 Pro Cường Lực FULL Màn

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || [FULL KEO][Ảnh Thật] Kính CL Xiaomi Black Shark 4/ 4 Pro Cường Lực FULL Màn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [FULL KEO][Ảnh Thật] Kính CL Xiaomi Black Shark 4/ 4 Pro Cường Lực FULL Màn

⚡ Kính Cường Lực phủ FULL KEO Silicon (Keo Khô) Xiaomi Black Shark 4 / Black Shark 4 Pro (các máy này xài chung kính) FULL Màn Hình có lớp KEO Silicon chất liệu đặc biệt dưới miếng kính, giúp miếng dán hít chặt vào màn hình, tăng cường độ nhạy cảm ứng so với kính chỉ có keo phần viền, nhưng lại không ảnh hưởng đến màn hình khi gỡ bỏ miếng dán (Không để lại keo trên màn hình).
⚠️ Lưu ý: Kính này là kính thẳng, ko phủ hết phần cong của máy để tránh cấn ốp lưng làm bong tróc kính, nên miếng dán sẽ nhỏ hơn mặt kính của máy 1 chút (Ko đáng kể).
⛔ Đặc biệt: Tặng kèm gói #Dầu_Chống_Hở_Mép trắng ở cạnh kính CL.

✔️ Do Miếng dán được phủ FULL KEO Silicon hít chặt màn hình nên hạn chế được tình trạng bong tróc sau 1 thời gian sử dụng. Kính được chừa mép giúp tương thích nhiều loại ốp lưng.
✔️ Đặc biệt trên bề mặt dán cường lực FULL KEO được phủ lớp Nano có khả năng chống trầy xước, hạn chế bám vân tay, chống thấm nước hiệu quả.
⚠️ LƯU Ý :
✔️ Kính cường lực cứng và chống xước tốt hơn nhiều so với dán Nilon nhưng nó vẫn có thể bị xước bởi cát và vỡ bởi va chạm, không phải là chống xước & chống vỡ tuyệt đối.
✔️ Shop bảo đảm miếng dán không bị lỗi mới giao hàng cho khách.
Nếu trong quá trình tự dán, quí khách làm hư tấm dán shop không chịu trách nhiệm.

****** ♨️ 📢 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́ 𝑲𝒉𝒊 Đ𝒂̣̆𝒕 𝑯𝒂̀𝒏𝒈 📢 ♨️ *******
📣 Vui lòng đọc kĩ thông tin sản phẩm & chọn đúng chủng loại khi đặt hàng.
🚛 Để được FreeShip (SHOPEE sẽ Trợ Giá 15k-70k cho đơn từ 50k-300k), ⚠️ nhớ Chọn Nhập Mã Miễn Phí Vận Chuyển ở Shopee Voucher trong Giỏ Hàng.
***********
💰 𝑯𝒊̀𝒏𝒉 𝒂̉𝒏𝒉, 𝑪𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝑺𝑷 & 𝑮𝒊𝒂́ 𝒃𝒂́𝒏 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒖̛̉𝒂 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒂̣̂𝒑 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒍𝒊𝒏𝒌 𝒔𝒂𝒖:
https://bit.ly/3x37I17
--------------
🛍️ wWw.TiChuot.com - Shop Tí Chuột 🛍️
🏪 349/145 Lê Đại Hành P13 Q11 TP.HCM
☎ Call/SMS/Zalo: 094.55.700.55
⏰ Mở cửa: 9h-20h & Chủ Nhật/Lễ: Nghỉ ⏰
📲 FanPage: FB.com/ShopTiChuot
⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️
𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́ : Theo quy định vận chuyển của Shopee, khi giao hàng bạn sẽ không được đồng kiểm. Bạn hãy yên tâm nhận hàng vì Shopee rất bảo vệ khách hàng. Nhưng lúc mở hộp, hãy quay lại video làm bằng chứng.
Trường hợp thiếu hàng, sản phẩm lỗi/ vỡ/ hỏng, nhầm hàng,...shop sẽ giải quyết cho bạn nhanh gọn => Không có video shop từ chối khiếu nại ạ.
😍 Shop có Danh Hiệu "Shop Yêu Thích" trên Shopee nên có Chế độ 💲 Trả Hàng & Hoàn Tiền Miễn Phí 💲 tại nhà trong 3 ngày đầu khi Hàng bạn nhận được không đúng mô tả.
************
#shoptichuot #kinhcuongluc #kinhCL #Dancuongluc #cuongluc #chongtray #chongvadap #kinhfullkeo #kinhfull #kinhfullman #kinh5d #kinh9D #Xiaomi #BlackShark4 #BlackShark4Pro
Giá MTLX
Liên kết: Tinh chất trắng sáng da Yehwadam Pure Jeju Magnolia Brightening Serum (45ml)