Dây đồng hồ Fitbit charge 3 vân nhám

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dây đồng hồ Fitbit charge 3 vân nhám
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây đồng hồ Fitbit charge 3 vân nhám

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÂY ĐỒNG HỒ FITBIT CHARGE 3 VÂN NHÁM
Dây đồng hồ Fitbit charge 3 vân nhám
Dây đồng hồ Fitbit charge 3 vân nhám, phụ kiện dành cho chiếc smart watch của bạn thêm đẹp và cũng là giải pháp thay thế dây đeo theo máy đã hư gãy không còn sử dụng được, dây đeo thay thế được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên mềm và chắc chắn, thiết kế vân nhám nổi cùng nhiều màu sắc nổi bật phù hợp cho các bạn trẻ năng đồng và cá tính. Dây đeo thay thế Fitbit Charge 3 đẹp thời trang và tiết kiệm chi phí dành cho bạn.


Dây đồng hồ Fitbit Charge 3 được cung cấp tại phụ kiện đồng hồ thông minh minmobile. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây đeo dành cho đồng hồ thông minh với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh trên thị trường.


Dây đeo đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3 vân nhám, sản phẩm là giải pháp dành cho dây thay thế theo máy của bạn đã hư đứt hoặc đơn giãn là bạn cần dây đeo mới đẹp và thời trang hơn. Dây đeo được thiết kế tinh xảo, chi tiết từng điểm nhỏ, sản phẩm đa dạng về màu sắc cá tính.


Dây thay thế Fibit Charge 3 sản phẩm được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên mềm, đồ mềm và dẽo dai cao, dây đeo bền chắc và có khả năng uống cong xoắn cao, hạn chế hư hại trong quá trình sử dụng. Ngoài ra dây đeo cũng khá mềm nên cho cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo trong thời gian dài, dây đeo còn có thêm ưu điểm thoát nhiệt, thoát mồ hôi tốt.


Dây đeo Fitbit Charge 3 có nhiều màu sắc nổi trội cho các bạn trẻ năng động chọn lựa, không chỉ là phụ kiện dây đeo, mà còn là món đồ thời trang để người dùng kết hợp và tạo nên cá tính riêng biệt của mình.
Giá TIA
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK02 Be My Pink The Face Shop