Dây đeo mắt xích Samsung Galaxy Watch 42mm

Thương hiệu: Samsung | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Thiết Bị Đeo Thông Minh của Samsung
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dây đeo mắt xích Samsung Galaxy Watch 42mm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây đeo mắt xích Samsung Galaxy Watch 42mm

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÂY ĐEO MẮT XÍCH SAMSUNG GALAXY WATCH 42MM 46MM
Dây đeo mắt xích Samsung Galaxy Watch 42mm 46mm
Dây đồng hồ size 20 - 22mm dành cho đồng hồ Samsung Galaxy Watch , samsung Gear S3, Gear Sport , Samsung Galaxy Active, Huawei Magic , Huawei GT, kim loại mắt lưới, sản phẩm dánh riêng cho những loại đồng hồ thông minh sử dụng chốt dây 20mm và 22mm , dây đeo mang một thiết kế lạ mắt với kiểu đan lưới mắt xích, kiểu dáng đẹp thể thao và mạnh mẽ, với thiết kế thời thượng và sang trọng thì dây mắt xích size 20mm và 22mm sẽ là một bộ dây không thể thiếu trong bộ sưu tập dây đeo của dân chơi đồng hồ.

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-1

Dây đeo mắt xích đồng hồ Samsung Galaxy Watch được phân phối tại phụ kiện smart watch minmobile. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dây đeo thay thế cho đồng hồ thông minh size 20mm và size 22mm.

Dây đồng hồ Galaxy watch Size 20mm mắt xích lưới còn có phiên bản dành cho đồng hồ sử dụng size 22mm.

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-2

Dây đồng hồ Samsung Galaxy Watch 42mm 46mm kim loại mắt xích, phụ kiện mang kiểu dáng khá đặc sắc và khác biệt, dây đeo không giống với những loại dây kim loại thông thường như dây mắt lớn, dây mắt nhỏ đơn thuần. Dây đeo được làm theo dạng lưới, những mắt xích nhỏ được đan lại với nhau tạo nên một tổng thể thống nhất và chắc chắn, nếu nhìn từ xa người dùng sẽ có cảm nhận như dây đeo như một lưới kim loại được ghép từ những viên đá nhỏ.

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-3

Dây đeo đồng hồ size 20mm 22mm kim loại như một phụ kiện thời trang tôn lên cá tính cũng như điểm nhấn mạnh mẽ cho người dùng, dây đeo có sự kết hợp giữa những màu sắc tương phản như bạc-vàng sang trọng hoặc hồng vàng-bạc nữ tính, còn nếu bạn muốn mạnh mẽ nam tính có thể chọn màu đen tuyền.

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-4

Dây đồng hồ Galaxy watch kim loại sử dụng chất liệu thép không gỉ, bền chắc chắn, những mắt xích được ghép nối bằng thép dầy và được sơn chống gỉ. Khóa gài được làm theo dạng mở cánh bướm, một chi tiết được đánh giá rất cao từ người dùng với thiết kế này tránh được việc đồng hồ bị rơi khỏi cổ tay khi bị xút chốt như loại dây khóa gài bình thường, khóa gài 2 nấc nên sẽ chắc chắn hơn, và sẽ cân bằng hơn khi người dùng cắt bớt mắt dây.

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-5

Mua dây đồng hồ size 20mm 22mm đẹp tại TP.HCM
minmobile đồng hồ và phụ kiện chuyên cung cấp các loại dây thay thế cho smartwatch như dây thay thế cho đồng hồ Samsung, dây size 20mm, dây 18mm… với nhiều kiểu dáng đẹp thời trang cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-5

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-6

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-7

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-8

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-9

day-samsung-galaxy-watch-42-46-mm-10
Giá STD
Liên kết: [20 miếng] Khăn giấy tẩy trang Herb Day Cleansing Tissue The Face Shop