Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÂY ĐEO CAO SU MỀM AMAZFIT BIP CHÍNH HÃNG
Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng
Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng, phụ kiện dành cho đồng hồ thông minh size 20, dây đeo thiết kế đẹp đơn giãn, dây Galaxy Active chính hãng với chất liệu cao su mềm dẽo, đeo sát cổ tay, với dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng chính hãng bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo hơn, thoải mái và năng động suốt ngày dài, sản phẩm dây đeo cao cấp không ra màu và có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

day-deo-cao-su-mem-amazfit-bip-chinh-hang-1

Phụ kiện đồng hồ thông minh minmobile chuyên cung cấp các loại dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng , ngoài ra minmobile còn nhiều loại dây đeo cho đồng hồ khác với đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

day-deo-cao-su-mem-amazfit-bip-chinh-hang-2

Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng, dây đeo dành cho những chiếc smart watch size 20mm, dây chính hãng với chất lượng cao, màu sơn đẹp sắc nét và đặc biệt là cho người dùng cảm giác đeo dây thoải mái và êm ái hơn.

day-deo-cao-su-mem-amazfit-bip-chinh-hang-3

Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng làm từ chất lieu cao su thiên nhiên, êm mềm và dẽo, bạn có thể bẻ cong, xoắn dây đeo mà không lo ngại dây bị đứt hay biến dạng, chất cao su cao cấp khá mềm và êm tay khi sử dụng. Đặc điểm của dây đeo cao su là ôm sát cổ tay , không quá dầy và điều này giúp đồng hồ có thể do được các thông số chính xác hơn.day-deo-cao-su-mem-amazfit-bip-chinh-hang-4

Dây đeo cao su mềm Amazfit Bip chính hãng sử dụng chốt gài dây bằng kim loại không gỉ, thiết kế đeo thông minh chống rớt đồng hồ, cùng với đó là chốt dây thông minh size 20mm, giúp người dùng đeo tháo dây nhanh và không quá phức tạp. Sản phẩm dây đeo đồng hồ các nhiều màu sắc đẹp, trẻ trung cho bạn chọn lựa như: xanh navy, xanh lam, đen và hồng.

day-deo-cao-su-mem-amazfit-bip-chinh-hang-5

Ưu điểm của chốt thông minh

Dây đồng hồ có chốt thông minh có ưu điểm giúp người dùng dễ dàng tháo lắp thay thế ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm ,bạn chỉ cần dùng tay mà không cần dụng cụ hổ trợ như các chốt thường ngày xưa là có thể gắn hoặc tháo dây dễ dàng.
Giá REV
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (20g)