Dây Da Mềm Cổ Điển Amazfit Bip

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dây Da Mềm Cổ Điển Amazfit Bip
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây Da Mềm Cổ Điển Amazfit Bip

Dây da trơn cổ điển Amazfit Bip cao cấp tại Minmobile giúp người sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này có một chiếc dây thay thế khi không may dây theo máy bị hư hỏng hoặc bị đứt, gãy không còn sử dụng được nữa. Hoặc bạn nhàm chán chiếc dây zin muốn thay đổi phong cách cho chiếc Amazfit Bip .

Dây da cổ điển trơn Amazfit Bip được thiết kế theo dạng dây truyền thống với hai đường chỉ giúp dây chắc chắn hơn cũng như không bị tách làm đôi như những loại dây chỉ dùng keo dán bình thường. Ngoài ra khi sử dụng dây này không làm mất đi vẻ sang trọng chiếc đồng đồng hồ thông minh này.

Về chất liệu dây được làm từ da tổng hợp kết hợp giữa da thật ở trên và da si bên dưới được được dán một cách thủ công và dập máy dập chắc chắn. Vì thế khi sử dụng bạn sẽ không lo bong tróc đặc biệt thoải mái sử dụng dù cả khi gập nước dây cũng không bị nứt gãy, bay keo như những loại dây kém chất lượng khác.

Dây da trơn cổ điển cho Amazfit Bip cho cảm giác sử dụng vô cùng dễ chịu không bị hầm bí gây ngứa hoặc mẫn đỏ. Đặc biệt hơn dây cho cảm giác mềm mại dễ chịu, không bị cứng khi mang cũng dễ dàng và đặc biệt khó gãy cho thời gian sử dụng dài hơn.

Dây da trơn cổ điển dành cho Amazfit Bip sử dụng chốt gài 20 mm đa năng vì thế bạn có thể từ thay thế dây cho bản thân mình một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ dụng cụ gì khác hoặc mang ra cửa hàng đồng hồ.

Ngoài ra với chốt 20 mm bạn còn có thể mang cho nhiều loại đồng hồ thông minh khác nhau sử dụng chung với kích thước này như: Amazfit Bip, Huawei watch 2, Ticwatch 2……. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho cả những chiếc đồng hồ cơ sử dụng chuẩn dây này.
Giá MBOX
Liên kết: Cọ son môi Beauty Tools One Touch Lip Blush The Face Shop