Dán PPF lưng máy Huawei Mate 40 / 40 Pro

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dán PPF lưng máy Huawei Mate 40 / 40 Pro
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dán PPF lưng máy Huawei Mate 40 / 40 Pro

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÁN PPF LƯNG MÁY HUAWEI MATE 40 / 40 PRO
Dán PPF lưng máy điện thoại Huawei Mate 40 / 40 Pro, phụ kiện bảo vệ mặt lưng điện thoại hoàn hảo. Dán lưng PPF cho Huawei Mate 40 / 40 Pro chất lượng cao, chống trầy cho mặt lưng phù hợp cho người dùng sử dụng ốp chống sốc.Dán PPF lưng máy dành cho điện thoại Huawei Mate 40 / 40 Pro được cung cấp tại phụ kiện điện thoại chính hãng minmobile

Miếng dán PPF lưng máy Huawei Mate 40 / 40 Pro, sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu uy tín. Miếng dán cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ điện thoại hoàn hảo hơn. Tấm flim dẽo dai, khả năng đàn hồi hoàn hảo cùng với khả năng chống trầy hiệu quả.Miếng dán PPF lưng máy cho Huawei Mate 40 / 40 Pro được làm từ chất liệu nhựa dẻo PPF chống va đập, chất liệu tạo nên sản phẩm tốt với ưu điểm lớn là bao phủ toàn bộ bề mặt lưng của máy, miếng dán mỏng nhưng lại có khả năng chống trầy cao. Miếng dán PPF lưng cho máy Huawei Mate 40 / 40 Pro ôm sát toàn bộ cạnh viền điện thoại, hạn chế bung góc và ngăn cản bụi bẩn bám lên trên máy. Miếng dán còn có thêm khả năng hạn chế bám vân tay, ngoài ra người dùng có thể sử dụng được nhiều loại ốp lưng mà không phải lo lắng miếng dán bị bung trong quá trình sử dụng.Dán PPF lưng dành cho máy Huawei Mate 40 / 40 Pro cao cấp, miếng dán trong và được thiết kế theo tỉ lệ 1:1 với điện thoại nên các chi tiết như loa, cảm biến, camera cũng không bị ản hưởng khi dán lên máy.

Đặc biệt Khách hàng ở xa khi mua miếng dán PPF lưng máy dành cho điện thoại Huawei Mate 40 / 40 Pro sẽ được tặng 1 bộ công cụ dán màn hình: khăn lau mịn , 2 túi hoá chất vệ sinh màn hình, keo lấy bụi.


Giá HAI
Liên kết: Bộ dưỡng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Cream Special Gift Set