Dán màn hình PPF Asus Rog Phone 2

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dán màn hình PPF Asus Rog Phone 2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dán màn hình PPF Asus Rog Phone 2

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÁN MÀN HÌNH PPF ASUS ROG PHONE 2
Dán dẽo Asus Rog Phone 2 hiệu Gor chính hãng, phụ kiện bảo vệ màn hình điện thoại hoàn hảo, miếng dán dẽo đem đến cảm giác sử dụng điện thoại chính xác và hoàn hảo hơn, thao tác chính xác, cảm ứng nhanh nhạy. Miếng dán dẽo Asus Rog Phone 2 chính hãng Gor chất lượng cao, chống trầy cho màn hình, miếng dán dẽo phù hợp cho người dùng sử dụng ốp chống sốc.

dan-man-hinh-ppf-asus-rog-phone-2-1

Miếng dán dẽo cho Asus Rog Phone 2 được cung cấp tại phụ kiện điện thoại chính hãng minmobile

Dán dẽo điện thoại Asus Rog Phone 2, sản phẩm được sản xuất từ Gor một thương hiệu uy tín. Miếng dán cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ điện thoại hoàn hảo hơn. Tấm flim dẽo dai, khả năng đàn hồi hoàn hảo cùng với khả năng chống trầy hiệu quả.

dan-man-hinh-ppf-asus-rog-phone-2-2

Dán bảo vệ điện thoại Asus Rog Phone 2 Gor được làm từ chất liệu nhựa deo PPF chống va đập, chất liệu tạo nên sản phẩm tốt với ưu điểm lớn là bao phủ toàn bộ bề mặt cảm ứng của máy, miếng dán mỏng nhưng lại có khả năng chống trầy cao. Dán dẽo Asus Rog Phone 2 ôm sát toàn bộ cạnh viền điện thoại, hạn chế bung góc và ngăn cản bụi bẩn bám lên trên máy. Miếng dán còn có thêm khả năng hạn chế bám vân tay, không làm ảnh hưởng đến cảm ứng điện thoại, ngoài ra người dùng có thể sử dụng được nhiều loại ốp lưng mà không phải lo lắng miếng dán bị bung trong quá trình sử dụng.

dan-man-hinh-ppf-asus-rog-phone-2-3

Dán dẽo Asus Rog Phone 2 cao cấp không gây ra hiện tượng lệch hình ảnh hay loạn cảm ứng. Miếng dán trong và được thiết kế theo tỉ lệ 1:1 với điện thoại nên các chi tiết như loa, cảm biến, camera cũng không bị ản hưởng khi dán lên máy.

dan-man-hinh-ppf-asus-rog-phone-2-4

Đặc biệt Khách hàng ở xa khi mua miếng dãn dẽo Asus Rog Phone 2 sẽ được tặng 1 bộ công cụ dán màn hình: khăn lau mịn , 2 túi hoá chất vệ sinh màn hình, keo lấy bụi, cây đẩy bọt khí...
Giá CBETH
Liên kết: Son Tint Watery Tint 05 Cherry Red (màu Đỏ Đậm) The Face Shop