Dán màn hình đồng hồ Diesel Full Guard

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dán màn hình đồng hồ Diesel Full Guard
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dán màn hình đồng hồ Diesel Full Guard

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÁN MÀN HÌNH ĐỒNG HỒ DIESEL FULL GUARD
Dán màn hình đồng hồ Diesel Full Guard
Miếng dán màn hình Diesel Full Guard là miếng dán cường lực dành cho màn hình đồng hồ thông minh Diesel Full Guard giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng chống trầy xước chống vỡ màn hình khi va đập mạnh được an toàn nhất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng chiếc đồng hồ của mình hư .

Màn hình là nơi tiếp xúc nhiều nhất và củng là nơi dễ dàng hư tổn nhất nếu không biết cách bảo vệ chiếc đồng hồ việc hư tổn và trầy xước sẽ là điều đương nhiên và khi màn hình đồng hồ trầy xước sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của máy rất nhiều, và nặng hơn là bạn sẽ tốn khá nhiều tiền để thay một cái màn hình mới và trong khi đó kính cường lực đồng hồ Diesel Full Guard lại có giá rẻ hơn rất rất nhiều so với việc thay một màn hình mới vì vậy kính cường lực chính là món phụ kiện thật sự cần thiết cho người dùng an tâm sử dụng và chiếc đồng hồ được bền lâu hơn.

Cường lực đồng hồ Diesel Full Guard

Miếng dán màn hình cường lực Diesel Full Guard được thiết kế cực kỳ chuẩn xác vừa khít với mặt đồng hồ và đặc biệt miền dán được dán được làm công 2.5D đem lại trải nghiệm vuốt chạm mịn màng mượt mà cực đã và cực kì thẩm mỹ.

Kính cường lực Diesel Guard

Miếng dán màn hình cường lực đồng hồ Diesel Full Guard có rất nhiều công dụng như với những bạn hay đổ mồ hôi tay và dầu thì kính hoàn toàn có thể khắc phục được, kính cường lực Diesel Full Guard hạn chế Cám mồ hôi và bụi bẩn hoàn toàn dễ dàng lau sạch.

Kính cường lực Diesel

Ngoài ra miếng dán cường lực Diesel Full Guard còn có thể lọc được ánh sáng xanh đem lại màu sắc trung thực và rõ nét nhất.

Kính cường lực Diesel Guard
Giá POLO
Liên kết: Mặt nạ Gạo Real Nature Rice The Face Shop (Mới)