Dán full màn hình OPPO Watch

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dán full màn hình OPPO Watch
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dán full màn hình OPPO Watch

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÁN FULL MÀN HÌNH OPPO WATCH
Dán full màn hình đồng hồ OPPO Watch sản phẩm bảo vệ màn hình cho chiếc đồng hồ thông minh OPPO, miếng dán tương thích với OPPO Watch. Miếng dán full bề mặt cảm ứng của đồng hồ, bảo vệ tối đa, chống trầy và hạn chế hư bể khi gặp phải những va đập.Dán OPPO Watch full màn hình tại phụ kiện smart watch Minmobile

Dán full màn hình OPPO Watch chính hãng được sản xuất từ chất liệu cao cấp, gần như trong suốt tối đa. Vừa bảo vệ mặt đồng hồ nhưng không làm mất đi tính sắc nét trong hiện thị của màn hình. Các thông số trên màn hình hiển thị một cách chính xác và rõ ràng.
Miếng dán full màn hình OPPO Watch bảo vệ tối đa màn hình đồng hồ. Giúp màn hình đồng hồ tránh khỏi những vết trầy xước khi có nhưng va quyệt với những vật thể khác. Đồng thời có thể chịu lực tốt nên miếng dán còn giúp bảo vệ đồng hồ trước những va đập với lực tương đối lớn để màn hình không bị nứt hay vỡ.
Bề mặt miếng dán được phủ một lớp nano, lớp nano làm tăng khả năng chống bám bẩn và vân tay khi sử dụng lên bề mặt đồng hồ. Giúp bề mặt đồng hồ luôn như mới và hết sức trơn mượt khi sử dụng. Phần kính được cắt và thiết kế chính xác đến từng chi tiết nên không tạo cảm giác cấn khi sử dụng như các sản phẩm kém chất lượng khác.
Dán full màn hình đồng hồ thông minh OPPO Watch chính hãng được thiết kế độ cong tương thích tối đa với màn hình. Miếng dán khi dán lên sẽ ôm sát màn hình và tiếp xúc một cách tối đa. Nên khi dán lên sẽ không tạo ra các bọt khí gây mất thẩm mỹ.
Bên cạnh phần kính thì phần viền mầu xung quanh miếng dán cũng rất được chú trọng. Phần viền màu được làm liền với phần kính tạo cảm giác hài hòa giống như không có miếng dán. Với thiết kế từ chất liệu mền nên tính bám dính là rất tối ưu.Dán OPPO Watch full màn hình chính hãng tại TP.HCM
Minmobile chuyên cung cấp các loại đồng hồ thông minh đến từ các thương hiệu lớn như OPPO, Garmin, Huawei... cũng như các phụ kiện khác đặc biệt dành riêng cho đồng hồ thông minh như dán full màn hình, dán màn hình đồng hồ, dây đeo thay thế... với cam kết chất lượng được đảm bảo, uy tín trong dịch vụ.
Giá LA
Liên kết: Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Trong Suốt Oil Clear Blotting Powder