Bảng vẽ điện tử GAOMON 1060 PRO 10x6 inch phiên bản mới nhất phiên bản mới sử dụng được (hàng chính hãng bảo hành 1 năm)

Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bảng Vẽ Điện Tử || Bảng vẽ điện tử GAOMON 1060 PRO 10x6 inch phiên bản mới nhất phiên bản mới sử dụng được (hàng chính hãng bảo hành 1 năm)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bảng vẽ điện tử GAOMON 1060 PRO 10x6 inch phiên bản mới nhất phiên bản mới sử dụng được (hàng chính hãng bảo hành 1 năm)

ƯU ĐIỂM :
- Giúp phác họa, đồ ý tưởng, cho tới khi ưng có thể thông qua ứng dụng điện thoại đưa vào PC.
- Với gờ giắt bút được bổ sung vào thiết kế, bạn không cần phải lo lắng về việc để quên bút ở đâu đó, bút vẽ được bảo vệ tốt hơn khi có thêm nắp bảo vệ đầu bút. Bạn chỉ cần cho máy vào túi xách và mang đi làm việc ở bất cứ đâu.
- Tiết kiệm hàng chục quyển nháp và bút mực mỗi tháng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi.
- Màn hình LCD chịu được va đập mạnh.
- Mức lực nhấn cảm ứng lên đến 8192 mức, cho phép bạn chỉnh sửa, điều hướng và sáng tạo với nguyên bộ cọ và bút, cảm giác như dùng một cây bút thực vậy.
- Có bề mặt là một tấm nền LCD , được phủ một lớp sơn tỉnh điện màu đen tạo cảm giác quen thuộc như một tấm bảng thông thường. Bề mặt không quá trơn bóng mà được làm mịn vừa phải có hơi nhám một chút để hạn chế trượt khi di chuyển bút trên bề mặt . Tạo cho bạn một cảm giác cực kỳ êm tay, giống như bạn đang viết trên một tờ giấy thực .
- Được thiết kế vừa vặn để bạn có thể cầm thoải mái trên tay, đầu bút được vút nhỏ cho cảm giác viết, vẽ được tự nhiên, sắc nét như trên bút thường. Khi di chuyển trên bề mặt cảm ứng vô cùng êm tay. Bạn sẽ vô cùng ngạc nghiên và thích thú khi lần đầu sử dụng chiếc bút này. Đặc biệt nét chữ trên màn hình cũng đậm lên hoặc nhạt đi tương ứng khi ta đè năng hay nhẹ tay.
- Cam kết chĩnh hàng bảo hành 1 năm
#bangvedientu #gaomon #1060 #bangvegaomon #bangvedohoa #bangvemaytinh #bangvedienthoai
Giá UUSD
Liên kết: Bộ dưỡng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Special Set (7 SP)