Bàn Phím Game Thủ MEETION AK100 Thiết Kế Độc Lạ

Thương hiệu: Meetion | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Thiết Bị Đeo Thông Minh của Meetion
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bàn Phím Máy Tính || Bàn Phím Game Thủ MEETION AK100 Thiết Kế Độc Lạ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn Phím Game Thủ MEETION AK100 Thiết Kế Độc Lạ

Bàn phíM MEETION AK100 mang ngoài mặt tiện dụng, thiết kế chống tràn, và lên đến 20 triệu lượt gõ, K98 là sự chọn lựa tốt nhất cho văn phòng, tiệm Internet. Mang bắt mắt phong thanh, mềm mại, bàn phím chuyên game Mee Tion AK100 còn là 1 điểm nhấn đáng chú ý trên bàn máy tính, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho bàn làm cho việc của bạn.
Bàn phím văn phòng Mee Tion AK100 được áp dụng dây chuyền cung ứng khép kín khoa học FAPP đem lại cảm giác gõ phím nhẹ nhàng và hạn chế tiếng ồn. Khoảng phương pháp các phím hợp lý dễ dàng cho những thao tác nhanh gọn và cái bỏ hiện tượng kẹt phím.
Bàn phím mang dây Mee Tion AK100 dùng khoa học in chữ laser màu trắng trên nền phím đen độ rõ nét cao, dễ dùng ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Khoa học in laser còn cho màu sơn dẻo dai theo thời kì, quý khách sẽ ko còn phải lo sợ bong tróc trong suốt thời kỳ dùng.
Bàn phím Game chuyên dụng Mee Tion AK100 có kiểu dáng Ergonomic, vừa tay cho quý khách chơi game, giúp bạn với thể thao tác xác thực cho những pha game nhanh mà không bị nhầm phím.
Bàn phím máy tính Mee Tion AK100 là 1 lựa chọn thích hợp với giá thành thấp, mang thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu.với người làm cho việc văn phòng, học tập, những game thủ.
thông tin chi tiết
- Hãng sản xuất Goldtech
- Chủng mẫu Mee Tion AK100 USB Black
- Chuẩn bàn phím sở hữu dây
- Chuẩn giao thiệp USB
- Mầu Đen
- Đèn bàn phím
- không ngôn ngữ Tiếng Anh
- những chứng năng đặc biệt
- mẫu mã Ergonomic, vừa tay cho các bạn Games.
- Phím bấm có độ nảy, rất nhạy.
- chống thấm mang lỗ thoát sáng tạo.
- Vòng đời phím: 20 triệu lần
Liên hệ : 0382285458
#chuotmaytinh #banphimco #banphimchoigame #banphimlaptop #goldtech #led #banphimchuyengame #phímcơ #bànphím #banphimgame #banphimcoday #banphimgaming #banphimled #banphimgoldtech #banphimgiaco #banphimkhongday #banphimcoquanghoc #banphimvanphong
Giá DMN
Liên kết: Nước cân bằng cho da mụn Dr. Belmeur Clean Face Mild Toner (145ml)