Bàn phím game cơ học không dây RGB Lightspeed/Bluetooth Logitech G913 TKL - Không phím số, 3 loại switch cấu hình thấp

Thương hiệu: Logitech | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Thiết Bị Đeo Thông Minh của Logitech
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Chuột Máy Tính || Bàn phím game cơ học không dây RGB Lightspeed/Bluetooth Logitech G913 TKL - Không phím số, 3 loại switch cấu hình thấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn phím game cơ học không dây RGB Lightspeed/Bluetooth Logitech G913 TKL - Không phím số, 3 loại switch cấu hình thấp

Bàn phím game cơ học không dây RGB Lightspeed/Bluetooth Logitech G913 TKL - Không phím số, 3 loại switch cấu hình thấp
- Thương hiệu Logitech
- Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
- LIGHTSYNC RGB, chiếu sáng từng phím
- LIGHTSPEED không dây: Cổng USB và Windows7 ®trở lên, macOS X 10.11 trở lên
- Đầu thu USB LIGHTSPEED, Bộ kéo dài USB, Cáp Micro-USB
=================================
CHƠI THEO PHONG CÁCH MỚI
Một bước đột phá về thiết kế và kỹ thuật, G913 TKL có công nghệ không dây đẳng cấp chuyên nghiệp LIGHTSPEED, RGB LIGHTSYNC tiên tiến và các phím switch cơ có cấu hình thấp, hiệu suất cao. Được chế tạo tỉ mỉ từ các loại vật liệu cao cấp, G913 TKL có thiết kế tinh tế, mang vẻ đẹp, độ bền và hiệu suất vượt trội, giờ đây còn có kiểu dáng nhỏ gọn hơn nữa. G913 TKL. Chơi theo phong cách mới

THIẾT KẾ KHÔNG CÓ BÀN PHÍM SỐ NHỎ GỌN
G913 TKL sở hữu công nghệ tiên tiến tương tự như G913 - nhưng có thiết kế nhỏ gọn hơn, đem lại nhiều không gian hơn để di chuột. Đầu thu USB có thể được cất trữ ở đằng sau bàn phím, giúp tăng thêm khả năng linh hoạt.
LIGHTSPEED KHÔNG DÂY
G913 TKL có công nghệ LIGHTSPEED đẳng cấp chuyên nghiệp đạt được hiệu suất 1 ms siêu nhanh. G913 TKL cũng có đầy đủ chức năng khi được cắm qua cổng USB, do vậy bạn có thể sạc và chơi đồng thời.
MỎNG ĐẾN BẤT NGỜ
G913 TKL là kỳ công về kỹ thuật và thiết kế. Nó có thiết kế tinh tế đến đáng ngạc nhiên, mỏng đến bất ngờ và được chế tạo với cam kết không đánh đổi hiệu suất và tính năng. Bền bỉ, thoải mái và sẵn sàng cho các cuộc chơi game căng thẳng, G913 TKL thực sự là bàn phím chơi game cơ học thế hệ mới.
CÁC PHÍM SWITCH CƠ HỌC CẤU HÌNH THẤP TIÊN TIẾN
G913 TKL sở hữu các phím switch cơ học GL cấu hình thấp, hiệu suất cao đem lại tất cả tốc độ, độ chính xác và hiệu suất của các phím switch cổ điển - với độ cao bằng một nửa. Các phím switch GL của chúng tôi được kiểm nghiệm chặt chẽ để đáp ứng yêu cầu về sức bền bỉ, độ nhạy và độ chính xác. Có 3 loại phím switch:

GL Clicky - phản hồi trực quan và tiếng nhấp lách cách
GL Tactile - nhấn nhẹ nhàng cho phản hồi trực quan
GL Linear - nhấn phím hoàn toàn êm ái

LIGHTSYNC RGB
G913 TKL mang đến công nghệ LIGHTSYNC RGB thông minh cho phép tùy chỉnh hoàn toàn ánh sáng mỗi phím với gần 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ các hiệu ứng thiết lập sẵn cho trải nghiệm RGB đắm chìm nhất. Hợp nhất bối cảnh, gia tăng trải nghiệm chơi game và mở rộng bố cục chơi game thông qua bàn phím của bạn.
KIỂM SOÁT KHÔNG GIỚI HẠN
Đẹp mắt và tinh tế, G913 TKL đem đến trải nghiệm tập trung, hiệu suất cao với mọi tính năng bạn cần để kiểm soát hoàn toàn—như các cấu hình tích hợp và chế độ chơi game.2Các tính năng nâng cao yêu cầu Phần mềm Chơi game HUB G của Logitech, có sẵn để tải về tại logitechg.com/GHUB Biến G913 TKL thành trung tâm điều khiển máy tính của bạn.
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN ĐÁNG KỂ
Tận hưởng hàng giờ chơi game liên tục trong một lần sạc. Đèn chỉ báo pin ở trên bàn phím và HUB G của Logitech sẽ thông báo cho bạn khi pin yếu. Sạc đầy hoàn toàn trong chưa tới 4 giờ. Tiếp tục chơi trong khi cắm sạc qua dây micro USB.
KẾT NỐI VỚI NHIỀU THIẾT BỊ

Kết nối với LIGHTSPEED không dây cho kết nối siêu nhanh 1 ms hoặc chuyển sang thiết bị khác bằng 1 lần nhấn nút sử dụng khả năng kết nối Bluetooth®. Chuyển đổi giữa chế độ LIGHTSPEED không dây hiệu suất cao qua đầu thu USB và Bluetooth nhanh chóng và dễ dàng.

G915 | Các nút điều khiển phương tiện
CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN BIỆT

Các nút điều khiển phương tiện tích hợp ở ngay trong tầm tay. Các nút điều khiển chuyên biệt nhanh chóng điều chỉnh âm lượng, phát/tạm dừng và bỏ qua âm nhạc hay video và tắt tiếng ngay lập tức.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỰC TẾ
- Độ dài: 368 mm
- Chiều rộng: 150 mm
- Chiều cao: 22 mm
- Trọng lượng (không tính dây): 810 g
- Độ dài dây cáp: 1,8 m
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Các phím switch GL thấp phản hồi sâu:
- Khoảng cách hành trình: 1,5 mm
- Lực nhấn: 50 g
- Tổng khoảng cách hành trình: 2,7 mm
- Tuổi thọ pin: 40 giờ (độ sáng 100%)
- Bộ nhớ tích hợp: 2 cấu hình ánh sáng/ 3 Cấu hình macro
- Các tính năng khác: LIGHTSPEED không dây
- Bluetooth
- LIGHTSYNC RGB, chiếu sáng từng phím
- Nút điều khiển phương tiện chuyên biệt và nút xoay âm lượng bo tròn
YÊU CẦU
- LIGHTSPEED không dây: Cổng USB và Windows7 ®trở lên, macOS X 10.11 trở lên
- Bluetooth: Thiết bị được trang bị Bluetooth với Windows 8 trở lên, macOS X 10.11 trở lên, Chrome OS™, hoặc Android™ 4.3 trở lên, iOS 10 trở lên
- Khả năng truy cập Internet và Windows 7 trở lên (64-bit) hoặc macOS X 10.11 trở lên để tải về phần mềm HUB G của Logitech3Các tính năng nâng cao yêu cầu Phần mềm Chơi game HUB G của Logitech có sẵn để tải về tại logitechg.com/downloads
MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)
- Carbon Tiếng Anh Phím bấm : 920-009506
- Carbon Tiếng Anh Linear : 920-009523
- Carbon Tiếng Anh Clicky : 920-009540
THÔNG TIN BẢO HÀNH
- Bảo hành phần cứng trong 2 năm
Giá BXC
Liên kết: Sữa dưỡng ẩm chuyên sâu Chia Seed Advanced Hydro Lotion (145ml)