Bàn phím cơ Keychron K3 LED trắng (K3V2) Switch Quang học Bản nhôm (Optical Switch)

Thương hiệu: Keychron | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Thiết Bị Đeo Thông Minh của Keychron
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bàn Phím Máy Tính || Bàn phím cơ Keychron K3 LED trắng (K3V2) Switch Quang học Bản nhôm (Optical Switch)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn phím cơ Keychron K3 LED trắng (K3V2) Switch Quang học Bản nhôm (Optical Switch)

Thiết kế siêu mỏng, cùng switch low profile đòi hỏi ít lực hơn và sự di chuyển của ngón tay giúp giảm cảm giác mỏi tay khi phải làm việc liên tục và thoải mái hơn khi làm việc

TUỲ CHỌN HOT-SWAP

K3 là chiếc bàn phím đầu tiên trên thế giới có thể Hotswap Switch Low Profile. Bạn chỉ cần chưa mất đến 5s để có thể tuỳ chọn trải nghiệm gõ của riêng mình.

Note: Tính năng Hot Swap chỉ có trên phiên bản Optical Switch (Switch Quang Keychron)

OPTICAL SWITCH Keychron K3

Keychron K3 sử dụng Optical Switch cho tốc độ phản hồi nhanh hơn, chính xác hơn và giảm thiểu tối đa độ Delay như công tắc cơ học bình thường. Đây là một trong những mẫu bàn phím tiên phong sử dụng Switch Low profile Optical.
Keychron Low Profiles Optical Switch nhanh và chính xác với độ trễ cực thấp 0,2ms là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ chuyên nghiệp đang tìm kiếm thời gian phản ứng mili giây. Với nhiều tuỳ chọn về Switch mang lại cho bạn trải nghiệm đa dạng về trải nghiệm.

THAY THẾ KEYCAPS

Thiết kế chân Keycap của K3 hoàn toàn giống với các chân Keycap bình thường khác trên thị trường. Bên cạnh đó Keychron cũng dành 1 năm để thiết kế nên hệ thống Stablilize ổn định.
Một thiết kế đột phá như vậy sẽ cải thiện độ tin cậy của bàn phím, mang lại trải nghiệm đánh máy tốt hơn và có thể mở đường cho các nhà sản xuất keycap khác tung ra các keycaps thay thế. (Xem ảnh ở trên để so sánh các gốc bàn phím giữa K3 với bàn phím Roccat Vulcan 120 Aimo.) Bước đột phá về thiết kế này trên K3 cũng sẽ dẫn đến việc nâng cấp cho các bàn phím cấu hình thấp Keychron trong tương lai.
LAYOUT 75%

Đây là một trong những Layout được ưa chuộng nhất bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại cảm giác quen thuộc và đủ các chức năng cho công việc và giải trí. Dù bạn để làm việc tại nhà, đi cà phê hay đi làm thì đây cũng là chiếc bàn phím phù hợp với bạn
=======================================
📢 TÔI CÓ THỂ TIN TƯỞNG BẠN KHÔNG?
=======================================
● Mac8 là đại lý chính hãng của SiliconZ tại Việt Nam, bạn có thể xem giấy chứng nhận hoặc kiểm chứng tại website nhà phân phối?
● Tại sao các bên giá thấp hơn bạn 20-50k? Liệu họ có phải hàng chính hãng?
+++ Cái này cho phép Mac8 xin không trả lời ạ
======================================
📢 TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM:
🛒 Bàn phím Keychron chia làm 2 bản chính: Nhựa và nhôm
● Bản nhôm: Khung viền nhôm nặng hơn có LED RBG rực rỡ, ưu điểm và đặt trên bàn sẽ có độ ổn định cao hơn bản nhựa
● Bản nhựa: Tính kinh tế cao, gõ không khác là bao nhiêu, chỉ có LED trắng. Phù hợp với bạn nào muốn trải nghiệm phiên bản phím cơ giá thành hợp lý.
=======================================
Giá BP
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ gạo Real Nature Rice TheFaceShop